maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  sản phẩm Ceia của Ý  >> Cung cấp cổng từ CEIA Classic

sản phẩm Ceia của Ý

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

Classic

Metal Detector

High Level of Detection Uniformity

Leading Edge Technology

Easy to Install and Use

Suitable for Portable Applications

No Maintenance Required

Affordable Pricing

The column construction, both attractive and compact, allows it to be inserted with ease into public environments such as, for example, schools and discotheques.

The Classic Metal Detector has an extremely competitive price/performance ratio.

The Classic is a Walk Through Metal Detector designed and engineered to meet the specific security needs of public facilities such as schools, hotels, amusement parks and city halls.

The Classic Metal Detector combines the required Security with a high level of operating efficiency. The leading edge technology features a high flow rate of people through the gate with the minimum number of nuisance alarms, as personal effects such as coins, keys and belt buckles can pass through the magnetic field without causing an alarm.

The Classic Metal Detector is compact and lightweight, making this portable unit adaptable to any surroundings. The patented cylinder design is aesthetically suitable for the most discrete applications.

This security equipment does not require any special training for normal use, making this the most user friendly Walk Through Metal Detector in the industry.

CEIA Metal Detectors have been selected by the leading security agencies worldwide to protect highranking government officials and schools. The Classic conforms to all International Security Standards and is capable of detecting both magnetic and non-magnetic weapons.

When security, operating efficiency and affordable pricing are required, the CEIA Classic Metal Detector is the obvious solution.

Cung cấp cổng từ CEIA Classic

Máy dò kim loại

Mức độ đồng nhất của dò tìm cao

Công nghệ hàng đầu Edge

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Thích hợp cho các ứng dụng di động

Không yêu cầu bảo trì

Giá cả phải chăng

Cấu trúc cột, vừa thu hút vừa nhỏ gọn, cho phép nó dễ dàng chèn vào môi trường công cộng như trường học và vũ trường.

Máy dò kim loại cổ điển có tỷ lệ giá / hiệu suất rất cạnh tranh.

Classic là một máy dò kim loại Walk Through được thiết kế và thiết kế để đáp ứng các nhu cầu bảo mật cụ thể của các cơ sở công cộng như trường học, khách sạn, công viên giải trí và hội trường thành phố.

Máy dò kim loại cổ điển kết hợp các yêu cầu bảo mật với một mức độ cao về hiệu quả hoạt động. Công nghệ hàng đầu có tốc độ dòng chảy cao của người qua cổng với số lượng báo động tối thiểu, vì các hiệu ứng cá nhân như đồng xu, chìa khóa và khóa dây đai có thể đi qua từ trường mà không gây ra báo động.

Bộ dò kim loại cổ điển là nhỏ gọn và nhẹ, làm cho thiết bị cầm tay này có thể thích ứng với bất kỳ môi trường xung quanh. Thiết kế xi lanh được cấp bằng sáng chế là phù hợp thẩm mỹ cho các ứng dụng rời rạc nhất.

Thiết bị an ninh này không yêu cầu bất cứ sự huấn luyện đặc biệt nào đối với việc sử dụng bình thường, làm cho chiếc Walk Through Metal Detector thân thiện nhất trong ngành.

Máy dò kim loại CEIA đã được các cơ quan an ninh hàng đầu trên thế giới lựa chọn để bảo vệ các quan chức chính phủ và các trường học. Classic phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn an ninh quốc tế và có khả năng phát hiện cả vũ khí từ và phi từ tính.

Khi yêu cầu bảo mật, hiệu quả hoạt động và giá cả phải chăng, CEIA Classic Metal Detector là giải pháp rõ ràng.


Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook