maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Smiths Detection  >> HI-SCAN 6040 DV

Smiths Detection

Mô tả ngắn:Sàng lọc tia X hai góc nhìn, độ phân giải cao Hệ thống kiểm tra bằng tia X hai góc nhìn tiên tiến để phát hiện chất nổ và chất lỏng tự động tại các trạm kiểm soát An ninh Đô thị và Hàng không

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 Sàng lọc tia X hai góc nhìn, độ phân giải cao
Hệ thống kiểm tra bằng tia X hai góc nhìn tiên tiến để phát hiện chất nổ và chất lỏng tự động tại các trạm kiểm soát An ninh Đô thị và Hàng không
Tổng quan
 
HI-SCAN 6040 DV là hệ thống kiểm tra bằng tia X hai góc nhìn tiên tiến để tự động phát hiện chất nổ và chất lỏng. Chế độ xem kép tăng hiệu quả hoạt động bằng cách loại bỏ nhu cầu định vị lại hoặc quét lại các đối tượng.
 
Cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội, chức năng hiển thị thông minh và dễ dàng tích hợp vào hệ thống quản lý và xử lý khay, đây là giải pháp lý tưởng để sàng lọc hiệu quả trong các ứng dụng có mối đe dọa cao như sân bay, cơ sở chính phủ, đại sứ quán hoặc ngân hàng.
 
Các thuật toán EDS CB C1 và LEDS – kết hợp với khả năng vũ khí iCMORE tùy chọn để tự động phát hiện súng lục, súng lục ổ quay, các bộ phận của súng, ngòi nổ và dao có lưỡi cố định – nâng cao tính bảo mật, hiệu quả và tự động hóa mà không cần phần cứng bổ sung. Click vào đây để tìm hiểu thêm.
 
HI-SCAN 6040 DV cũng cung cấp mức độ bảo vệ cao chống lại các mối đe dọa trên mạng bằng cách áp dụng các biện pháp thực hành tốt nhất trong ngành như tăng cường hệ điều hành, tường lửa dựa trên máy chủ, giám sát tính toàn vẹn TripWire và quản lý người dùng mạnh mẽ với các chính sách mật khẩu có thể cấu hình cao.
 
HI-SCAN 6040 DV tương thích với nền tảng quản lý và sàng lọc Checkpoint.Evoplus hỗ trợ hiểu biết sâu sắc về dữ liệu vận hành và theo dõi tình trạng sức khỏe cùng với sàng lọc tập trung.
 
Việc tích hợp đơn giản vào các làn xử lý khay của bên thứ ba hoặc Phát hiện Smiths khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng có thông lượng cao.
 
Điểm nổi bật nổi bật
 
• ECAC EDS CB C1 & LEDS Tiêu chuẩn 2 Loại C đã được phê duyệt
• Chức năng hiển thị thông minh
• Dễ dàng tích hợp vào hệ thống xử lý khay
• Mức độ an ninh mạng cao
• Dấu chân nhỏ gọn – trọng lượng 820kg/1808 lbs
 
Tải xuống sản phẩm
 
Bảng dữ liệu HI-SCAN 6040 DV
Tờ rơi HI-SCAN 6040 DV
Thông số kỹ thuật✕
Kích thước
2340 (L) x 1314 (W) x 1372 (H) [mm] 92,0 (L) x 51,7 (W) x 54,0 (H) [trong]
Cân nặng
Xấp xỉ. 820kg [1808 lbs]
Kích thước khoang soi
620 (W) x 420 (H) [mm] 24,4 (W) x 16,5 (H) [trong]
Tốc độ băng tải
0,2/0,24 [m/s]
Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook