maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Smiths Detection  >> HI-SCAN 7555 DV

Smiths Detection

Mô tả ngắn:Sàng lọc tia X hai góc nhìn, độ phân giải cao Hệ thống sàng lọc tia X hai chế độ xem tiên tiến để phát hiện chất nổ tự động tại Sân bay, An ninh đô thị và Trạm kiểm soát Cảng & Biên giới

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 Sàng lọc tia X hai góc nhìn, độ phân giải cao
Hệ thống sàng lọc tia X hai chế độ xem tiên tiến để phát hiện chất nổ tự động tại Sân bay, An ninh đô thị và Trạm kiểm soát Cảng & Biên giới
Thông tin sản phẩm✕
Tổng quan
 
HI-SCAN 7555 DV là hệ thống kiểm tra bằng tia X hai góc nhìn tiên tiến để tự động phát hiện chất nổ. Chế độ xem kép tăng hiệu quả hoạt động bằng cách loại bỏ nhu cầu định vị lại hoặc quét lại các đối tượng.
 
Cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội, chức năng hiển thị thông minh và dễ dàng tích hợp vào hệ thống quản lý và xử lý khay, đây là giải pháp lý tưởng để sàng lọc hiệu quả tại sân bay, tòa nhà chính phủ, khách sạn và các ứng dụng cơ sở hạ tầng quan trọng khác.
 
Danh sách ACSTL (đã lên kế hoạch), kết hợp với chứng nhận ECAC EDS CB C1 tùy chọn và khả năng của iCMORE Weapons để tự động phát hiện súng lục, súng lục ổ quay, các bộ phận của súng, dao bấm và dao có lưỡi cố định cũng như khả năng tiền tệ iCMORE, tăng tính bảo mật, hiệu quả và tự động hóa , mà không yêu cầu phần cứng bổ sung. Click vào đây để tìm hiểu thêm.
 
HI-SCAN 7555 DV cũng cung cấp mức độ bảo vệ cao chống lại các mối đe dọa trên mạng bằng cách áp dụng các biện pháp thực hành tốt nhất trong ngành như tăng cường hệ điều hành, tường lửa dựa trên máy chủ, giám sát tính toàn vẹn TripWire và quản lý người dùng mạnh mẽ với các chính sách mật khẩu có thể cấu hình cao.
 
HI-SCAN 7555 DV tương thích với nền tảng quản lý và sàng lọc Checkpoint.Evoplus hỗ trợ hiểu biết sâu sắc về dữ liệu vận hành và theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như sàng lọc tập trung.
 
Dễ dàng tích hợp vào các làn xử lý khay của bên thứ ba hoặc Phát hiện Smiths khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng có thông lượng cao.
 
Điểm nổi bật nổi bật
 
• ECAC EDS CB C1 đã được phê duyệt
• Khả năng phát hiện chất nổ tự động
• Chức năng hiển thị thông minh
• Mức độ an ninh mạng cao
• Dấu chân nhỏ gọn - trọng lượng 1050 kg/2315 lbs
• Tùy chọn phát hiện vũ khí và/hoặc tiền tệ tự động
 
Thông số kỹ thuật✕
Kích thước
2590 (L) x 1450 (W) x 1512 (H) [mm]
Cân nặng
Xấp xỉ. 1050 kg [2315 lbs]
Kích thước đường hầm
755 (W) x 555 (H) [mm] 29,7 (W) x 21,9 (H) [trong]
Tốc độ băng tải
0,2/0,24 [m/s]
Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook