maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Máy soi người phát hiện kim loại, vũ khí  >> Máy quét an ninh ra vào trường học

Máy soi người phát hiện kim loại, vũ khí

Mô tả ngắn:screening for schools Máy quét an ninh ra vào trường học phát hiện vũ khí và thuốc nổ

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 

Tiêu chuẩn sàng lọc mới cho thế giới ngày nay Hãy tưởng tượng sinh viên, giảng viên và khách truy cập của bạn đi qua hệ thống kiểm tra vũ khí khi họ bước vào trường học của bạn mà không dừng lại, làm rỗng túi hoặc lục túi của họ hoặc xếp hàng chờ đợi. Công nghệ mới này giúp loại bỏ việc phải dừng lại kiểm tra bằng tay.

Giới thiệu Evolv Express® Kiểm tra an ninh không chạm là nền tảng của một giải pháp hiệu quả để hỗ trợ các hoạt động an toàn nhằm giải quyết các mối đe dọa từ bạo lực vũ khí và các mối đe dọa sức khỏe cộng đồng.  Evolv Express® là tính năng sàng lọc bảo mật không chạm dựa trên AI đầu tiên và duy nhất trên thế giới, biến tính năng sàng lọc an ninh vật lý thành an toàn cho con người bằng cách cải thiện trải nghiệm của sinh viên, giảng viên và khách truy cập trong khi tiếp tục cải thiện bảo mật. 

 

Sàng lọc bảo mật thông minh Evolv Express kết hợp nền tảng phần mềm dựa trên AI của Evolv Cortex ™ và các cảm biến hiện đại cùng nhau xác định các mối đe dọa trong khi bỏ qua các vật dụng cá nhân vô hại. Khi một mối đe dọa tiềm ẩn được phát hiện, một cảnh báo hỗ trợ bằng hình ảnh thời gian thực sẽ hiển thị cho người bảo vệ biết chính xác nơi mà mối đe dọa tiềm ẩn đang ở trên người hoặc trong túi của họ.  Không giống như những cú vỗ nhẹ,  kiểm tra túi và trải qua với công nghệ máy dò kim loại cũ, hệ thống Evolv Express giữ cho lối vào trường của bạn luôn trôi chảy bằng cách phát hiện súng và vũ khí khác một cách đáng tin cậy khi sinh viên, giảng viên và du khách đi qua với tốc độ tự nhiên, mang theo điện thoại, ba lô, túi đựng đồ ăn trưa và các vật dụng cá nhân vô hại khác của họ.

Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook