maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Máy soi người phát hiện kim loại, vũ khí  >> Máy quét an ninh soi người ra vào công trường, cơ quan

Máy soi người phát hiện kim loại, vũ khí

Mô tả ngắn:screening for workplaces

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 

Tiêu chuẩn sàng lọc mới cho thế giới ngày nay Trong những thời điểm không chắc chắn này, lo lắng và căng thẳng đang tăng cao, làm tăng nguy cơ bạo lực tại nơi làm việc. Thật không may, những sự cố liên quan đến nhân viên cũ hoặc công nhân bất mãn đã trở nên quá phổ biến. Các tổ chức muốn nhân viên của họ cảm thấy an toàn khi làm việc mà không phải chịu gánh nặng về việc phải đi qua một trạm kiểm soát giống như nhà tù. Họ muốn có một tiêu chuẩn mới, sàng lọc mang tính tôn trọng, không gây xích mích và nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng đi làm đúng giờ.

Giới thiệu Evolv Express® Kiểm tra an ninh không chạm là nền tảng của một giải pháp hiệu quả để hỗ trợ các hoạt động an toàn nhằm giải quyết các mối đe dọa từ bạo lực vũ khí và các mối đe dọa sức khỏe cộng đồng. Evolv Express® là sàng lọc bảo mật không chạm dựa trên AI đầu tiên và duy nhất trên thế giới, biến tính năng sàng lọc an ninh vật lý thành an toàn cho con người bằng cách cải thiện trải nghiệm sàng lọc của nhân viên trong khi tiếp tục cải thiện bảo mật.

 

Màn hình bảo mật không chạm thông minh Evolv Express kết hợp nền tảng phần mềm dựa trên AI của Evolv Cortex ™ với các cảm biến hiện đại để xác định các mối đe dọa trong khi bỏ qua các vật dụng cá nhân vô hại. Khi một mối đe dọa tiềm ẩn được phát hiện, một cảnh báo hỗ trợ bằng hình ảnh thời gian thực sẽ hiển thị cho người bảo vệ biết chính xác nơi mà mối đe dọa tiềm ẩn đang ở trên người hoặc trong túi của họ.  Không giống như các thao tác vỗ nhẹ, đũa phép, kiểm tra túi và hàng dài trải qua với công nghệ máy dò kim loại cũ, hệ thống Evolv Express giữ cho các lối vào nơi làm việc của bạn và thay đổi dịch chuyển diễn ra bằng cách phát hiện súng và vũ khí khác một cách đáng tin cậy khi nhân viên đi qua với tốc độ tự nhiên, mang theo điện thoại, túi đựng đồ ăn trưa và các vật dụng cá nhân vô hại khác.

Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook