maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  X-RayCenter  >> Máy soi Bưu Kiện Lớn và Vận Chuyển Hàng Hóa XRC 100-100DV

X-RayCenter

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 Chứng nhận TSA ACSTL
chứng nhận STAC
Chế độ xem kép
Công nghệ thế hệ mới nhất và sử dụng thực tế
Báo động hữu cơ và vô cơ
Phần mềm có thể nâng cấp dựa trên Linux
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 
Kích thước khoang soi :1000 mm (W) x 1000 mm (H)
 :39,37 inch (Rộng) x 39,37 inch (C)
kích thước
Chiều dài :3650 mm (143,70 in)
Chiều cao :1865 mm (73,43 inch)
Chiều rộng :1810 mm (71,26 in)
Xấp xỉ Trọng lượng chưa đóng gói :1340 kg (2954 lbs)
 
Máy quét hành lý X-quang XRC 100-100DV của Cục An ninh Vận tải Hoa Kỳ (TSA) được chứng nhận ACSTL tạo điều kiện thuận lợi cho người vận hành sử dụng nhờ các chức năng xử lý hình ảnh khác nhau, cảnh báo nguy hiểm, công nghệ máy tính tiên tiến và phần mềm tốt nhất. Nó cho phép dễ dàng xác định các đối tượng có khả năng đe dọa như dụng cụ cắt, thuốc nổ và giảm thiểu tỷ lệ lỗi. Nhờ cấu trúc đa đi-ốt và chất lượng chụp ảnh các vật liệu được quét, hình ảnh được tô màu dựa trên mật độ và hiển thị các vật liệu hữu cơ, vô cơ và hỗn hợp ở các tông màu khác nhau.
 
Nó được thiết kế/sản xuất với công nghệ xem kép (DV). Nhờ có 2 nguồn phát tia X, nó cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao và chi tiết ở các góc ngang và dọc. Có thể truy cập hình ảnh chỉ bằng một lần quét mà không cần đặt lại các gói theo hướng khác. Nhờ đó, đồ vật cất giấu trong hành lý được phát hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 
Đây là một thiết bị hiệu quả và mạnh mẽ để quét chi tiết các túi và gói vừa và lớn. Máy an ninh tia X cung cấp giải pháp lý tưởng cho các địa điểm cần kiểm tra an ninh như tại các trạm kiểm soát giao thông cao như giao thông thành phố (tàu điện ngầm, phà, nhà ga), cửa khẩu hải quan, nhà tù và kho chuyển phát nhanh, như các công ty hậu cần quốc tế, hàng hóa điểm chấp nhận và vv
Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook