maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Máy soi hành lý xách tay, soi hàng hóa của hãng Heimann Smith detection  >> Máy soi hành lý xách tay HI-SCAN 7555i - HỆ THỐNG SOI BẰNG TIA X CỦA HỆ THỐNG KIỂM TRA HEIMANN

Máy soi hành lý xách tay, soi hàng hóa của hãng Heimann Smith detection

Mô tả ngắn:Tính năng nổi bật công nghệ vi xử lý cao cấp truyền tín hiệu kỹ thuật số tốc độ cao HI-MAT Plus với các loại vật liệu tiên tiến độ phân giải hình ảnh cao 24 Bit xử lý hình ảnh theo thời gian thực giao diện người dùng tiện lợi mới Cung cấp Miễn phí một số mã lập trình

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 
Các máy soi 7555i HI-SCAN là một hệ thống kiểm tra hành lý bằng tia X nhỏ gọn với một khoang soi có kích thước rộng 755 mm (30 "), cao 555 mm (22") .

Kích thước khoang soi này là phù hợp để soi chiếu hành lý ký gửi, bao bì cũng như cặp, túi xách và các vật dụng nhỏ khác.
Có các phương pháp phân tích trực tuyến hình ảnh để hỗ trợ công việc của người điều khiển, và một giao diện người-máy mới, cấu hình theo yêu cầu làm việc. Các máy soi 7555i HI-SCAN cung hỗ trợ tối ưu trong việc đưa ra các quyết định và làm giảm thời gian kiểm tra đáng kể cho việc phân tích soi.
Máy có 1 đầu phát tia X.
Trọng lượng khoảng. 580 kg.
Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook