maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Máy soi hành lý xách tay, soi hàng hóa của hãng Heimann Smith detection  >> Máy soi hành lý xách tay HI-SCAN 7555si của Smiths detection Heimann

Máy soi hành lý xách tay, soi hàng hóa của hãng Heimann Smith detection

Mô tả ngắn:Tính năng nổi bật máy phát tia X bao gồm quang phổ tối ưu hóa Độ phân giải cao công nghệ cảm biến XADA hệ thống nền tảng HiTraX II với phạm vi mở rộng của dịch vụ hiển thị hình ảnh độ phân giải cao với độ phân giải cao Có khả năng thâm nhập thép dày 37 mm Có khả năng kết nối mạng để quản lý hệ thống, lưu trữ, phân phối hình ảnh và chức năng TIP cảm biến bức xạ tích hợp (tùy chọn)

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 


Các máy soi 7555si HI-SCAN được trang bị với một đầu phát đa năng lượng phát X-ray tiên tiến, một thế hệ mới của điện tử cộng với một độ phân giải cao đầu dò hoàn toàn mới lạ. Nhờ có công nghệ tối ưu hóa này, hệ thống chứng minh giá hiệu suất mà trước đây không đạt được. HI-SCAN 7555si sản xuất hình ảnh X-ray rất chi tiết với hơn gấp đôi so với số thực, điểm ảnh vật lý. Việc tăng cường đáng kể độ phân giải hình ảnh của các đối tượng quét đại diện cho một lợi thế quyết định để đánh giá hình ảnh trong khu vực cần soi an ninh. HI-SCAN 7555si có một khoang soi cao hơn và do đó có thể quét các đối tượng, trong đó vượt quá kích thước tiêu chuẩn cho hành lý xách tay trong ngành công nghiệp hàng không.
Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook