maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Cung cấp Máy soi hãng Astrophysics Mỹ  >> Máy soi kiểm tra túi và bưu kiện có bánh xe và tay cầm bằng thép XIS6040NM

Cung cấp Máy soi hãng Astrophysics Mỹ

Mô tả ngắn:Thiết kế hẹp kết hợp với các tính năng di động cao cho phép triển khai lại nhanh chóng ở những khu vực không được thiết kế cho máy quét tia X tiêu chuẩn.

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 XIS-6040NM™ là Hệ thống Kiểm tra bằng Tia X (XIS) di động được thiết kế để di dời nhanh chóng. Bánh xe hạng nặng, tay cầm bằng thép, giá treo màn hình và bảng điều khiển có thể gập lại giúp dễ dàng di chuyển.
 
XIS-6040NM cung cấp hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao cho phép người vận hành kiểm tra túi và bưu kiện với độ chính xác đáng kinh ngạc. Phần mềm tiên tiến cung cấp các chế độ kiểm tra thay thế, giúp người vận hành xác định các mối đe dọa tiềm ẩn một cách nhanh chóng, để có thông lượng cao hơn tại các điểm kiểm tra bận rộn.
 
Khung hẹp, kích thước đường hầm rộng và hình ảnh nâng cao làm cho XIS-6040NM trở thành máy quét tia X lý tưởng cho các điểm yêu cầu giải pháp linh hoạt cho các mối đe dọa bảo mật mới nổi.
 
Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook