maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Cung cấp Máy soi hãng Astrophysics Mỹ  >> Năm yếu tố bạn cần biết khi chọn Máy soi an ninh

Cung cấp Máy soi hãng Astrophysics Mỹ

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

Năm yếu tố bạn cần biết khi chọn Máy soi an ninh

Máy soi an ninh là hệ thống phức tạp kết hợp nhiều công nghệ và là một phần của hệ sinh thái bảo mật tổng thể rộng lớn hơn. Việc chọn Máy soi an ninh phù hợp đòi hỏi phải xem xét cẩn thận môi trường hoạt động của máy quét, những mục nào sẽ được quét và những mối đe dọa nào có thể xảy ra. Bài viết này tìm hiểu năm yếu tố chính để các chuyên gia bảo mật cân nhắc khi lựa chọn Máy soi an ninh.

1. Kích thước đường hầm

Các chuyên gia bảo mật phải hiểu rõ máy quét của họ sẽ được sử dụng để quét gì, cụ thể là kích thước của các mục có thể được quét. Kích thước dự kiến ​​của các mặt hàng được quét sẽ xác định kích thước của máy quét, vì Máy soi an ninh có nhiều kích cỡ khác nhau, từ đường hầm được thiết kế cho các túi nhỏ đến máy quét hàng hóa cho xe đầu kéo.

Hầu hết các Máy soi an ninh đều có tên kích thước đường hầm. Ví dụ: Astrophysicals XIS-6040™ có một đường hầm có kích thước 60 cm x 40 cm, giúp dễ dàng xác định kích thước cho mỗi máy quét.

Vật lý thiên văn phân loại Máy soi an ninh theo kích thước đường hầm và cách sử dụng chung của chúng, như minh họa bên dưới:

• Thư và bưu kiện nhỏ: 53,3 cm x 35,8 cm – 65,7 cm x 45,1 cm

• Điểm kiểm tra: 60 cm x 40 cm – 75,6 x 55,2 cm

• Giữ hành lý: 58,4 x 78,3 cm – 100 cm x 100 cm

• Kích thước hàng hóa: 58,4 x 78,3 cm – 181,1 cm – 180,5 cm

• Di động: 100 cm x 100 cm – 101,6 x 81,4 cm

• Kích thước phương tiện & hàng hóa: 305 cm x 320 cm – 375 cm x 500 cm

2. Máy phát điện

Máy phát tia X là nguồn năng lượng cho máy quét. Hiểu trường hợp sử dụng chức năng quét cụ thể là rất quan trọng để chọn máy tạo tia X thích hợp. Những hệ thống quá mạnh đối với trường hợp sử dụng của chúng sẽ tốn kém một cách không cần thiết, nhưng những hệ thống quá yếu sẽ không quét hiệu quả và sẽ không thể xâm nhập vào các đối tượng có mật độ đe dọa tiềm tàng dày đặc. Máy phải phù hợp với ứng dụng dự định.

Máy soi an ninh tạo ra tia X thông qua máy phát điện áp cao truyền điện áp đó qua ống tia X. Ống đó tạo ra tia X thông qua sự kích thích của các hạt tấn công mục tiêu, phát ra tia X theo hướng mà ống hướng tới. Công suất của các máy phát này quyết định lượng bức xạ mà ống tia X phát ra. Đối với các mục quét lớn hơn và dày hơn, cần nhiều tia X hơn và do đó cần có máy phát công suất cao hơn.

Máy phát điện được đo bằng electron-volt (eV), về cơ bản đo động năng của các electron khi chúng di chuyển qua ống chân không. Tuy nhiên, vì electron-volt là một đơn vị nhỏ như vậy nên máy phát tia X luôn tính bằng kilo-electron-volt (keV) và máy phát tia X công suất cao thậm chí có thể tính bằng mega-electron-volt (meV).

Vật lý thiên văn cung cấp nhiều mức công suất máy phát điện ở 90, 160, 180, 200, 320kV và 450keV cho các máy phát điện cỡ nhỏ và vừa. Mỗi danh mục được đề cập trước đó tương ứng với một loạt xếp hạng máy phát điện phù hợp. Thông thường, các máy phát điện có công suất từ ​​160-180kV dành cho máy quét điểm kiểm tra, 200-320kV dành cho hệ thống chở hàng thông thường và lên đến 450keV dành cho Astrophysicals Multi-View CT™. Máy quét phương tiện có thể là 450keV đối với ô tô và xe khách, và từ 6,0-7,5meV đối với máy quét hàng hóa.

3. Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh rất quan trọng đối với hiệu suất của Máy soi an ninh. Máy soi an ninh chỉ hiệu quả bằng chất lượng hình ảnh của chúng. Quá trình kiểm tra, mặc dù có vô số chức năng xử lý hình ảnh và chương trình tự động hóa, vẫn phụ thuộc vào khả năng của nhà phân tích trong việc xem xét hình ảnh và xác định các mối đe dọa. Nếu một nhà sản xuất tia X tạo ra những hình ảnh chất lượng thấp bị mờ hoặc bị vỡ pixel thì sẽ là thách thức, nếu không nói là không thể, đối với các nhà phân tích trong việc sàng lọc và xác định các mối đe dọa cũng như hàng lậu một cách hiệu quả.

Chất lượng hình ảnh có thể được xác định rộng rãi từ các thuộc tính sau:

• Độ tương phản: Độ tương phản trong một hình ảnh là khả năng phân biệt các vùng sáng và tối, trong trường hợp Máy soi an ninh, có nghĩa là khả năng phân biệt hai vùng có mật độ gần nhau nhưng không giống nhau.

• Độ phân giải không gian: Độ phân giải không gian đề cập đến khả năng của một hệ thống để phân tách các mục tương tự ở gần nhau. Nếu hai mục có mật độ và chất liệu tương tự nhau rất gần nhau thì máy hoạt động kém có thể có xu hướng kết hợp các mục riêng biệt thành một chi tiết duy nhất trong ảnh quét. Độ phân giải không gian thường được biểu thị là khoảng cách tối thiểu giữa hai dây lơ lửng trong không khí mà tại đó hệ thống có thể phân biệt được các dây trong hình ảnh. Vì vậy, độ phân giải không gian thấp hơn là mong muốn hơn.

• Nhiễu: Nhiễu là thuật ngữ chung để chỉ các photon không mong muốn được phát hiện trong ảnh. Độ nhiễu cao có thể làm cho hình ảnh bị nhiễu hạt hoặc mờ. Không thể không có nhiễu trong ảnh, nhưng việc giảm nhiễu là chìa khóa để có chất lượng hình ảnh tốt.

• Độ sắc nét: Độ sắc nét là độ phân giải của cạnh trong một hình ảnh. Độ sắc nét cao có nghĩa là các cạnh sắc nét được xác định dễ dàng, trong khi độ sắc nét thấp có nghĩa là các cạnh của chi tiết bị mờ và có thể bị hòa trộn.

4. Dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là điều quan trọng cần cân nhắc khi bảo trì Máy soi an ninh. Máy quét rất phức tạp, thường đòi hỏi các bộ phận khó mua để sửa chữa và cần thiết như một phần của chế độ bảo mật lớn hơn. Chất lượng của hợp đồng dịch vụ được quyết định bởi những phẩm chất sau:

• Thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc (MTBF): MTBF đề cập đến thời gian dự kiến ​​giữa các lần hỏng hóc lớn sẽ khiến hệ thống ngừng hoạt động. Điều này sẽ dựa trên các cài đặt trước đây và thử nghiệm hiện trường của hệ thống. MTBF cao hơn có nghĩa là máy sẽ ít hỏng hóc hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

• Thời gian trung bình để sửa chữa (MTTR): MTTR đề cập đến thời gian dự kiến ​​tính từ khi một bộ phận quan trọng của hệ thống bị hỏng cho đến khi kỹ thuật viên sửa chữa hoàn thành việc sửa chữa. Điều này bao gồm thời gian phản hồi, thời gian di chuyển của kỹ thuật viên, thời gian chẩn đoán, tìm nguồn cung ứng phụ tùng và thời gian sửa chữa. MTTR thấp hơn có nghĩa là việc sửa chữa được hoàn thành nhanh hơn và máy trở lại hoạt động sớm hơn.

• Sự sẵn có của các phụ tùng thay thế: Một tổ chức dịch vụ tốt sẽ duy trì kho phụ tùng thay thế sẵn có để sửa chữa ở bất kỳ nơi nào có hệ thống được lắp đặt. Nhiều bộ phận quan trọng của Máy soi an ninh có thời gian giao hàng lâu từ nhà sản xuất, vì vậy nhà sản xuất Máy soi an ninh nên duy trì lượng tồn kho của các bộ phận này để việc sửa chữa có thể được hoàn thành nhanh chóng.

• Khả năng dịch vụ từ xa: Dịch vụ từ xa cho phép tổ chức dịch vụ chẩn đoán sự cố từ xa bằng cách liên lạc với khách hàng và có thể hướng dẫn nhân viên khách hàng thực hiện các sửa chữa cơ bản nếu có thể. Tổ chức dịch vụ nên duy trì khả năng dịch vụ từ xa để đảm bảo sửa chữa kịp thời và chất lượng.

• Bảo trì phòng ngừa: Lịch trình bảo trì phòng ngừa tốt đảm bảo rằng máy không bị hỏng do sơ suất hoặc các sự cố có thể phòng ngừa dễ dàng. Các tổ chức dịch vụ phải có lịch trình bảo trì phòng ngừa thường xuyên và phải đảm bảo rằng việc sửa chữa đó được hoàn thành với sự tham gia tối thiểu của khách hàng.

• Đào tạo: Tổ chức dịch vụ cần có chương trình đào tạo toàn diện cho người vận hành hệ thống, nhân viên kiểm tra và kỹ thuật viên dịch vụ địa phương. Các kỹ thuật viên dịch vụ trung tâm làm việc tại trụ sở chính của nhà sản xuất có thể ở xa địa điểm lắp đặt máy quét, do đó khả năng đào tạo kỹ thuật viên địa phương đảm bảo thời gian sửa chữa.

5. Tổng chi phí sở hữu

Yếu tố cuối cùng có vẻ hiển nhiên nhưng nó bao gồm nhiều khía cạnh của việc thu thập, vận hành và bảo trì hệ thống Chụp X-quang. Để đảm bảo giá trị sản phẩm tối đa với chi phí trọn đời tối thiểu, cần phải xem xét toàn diện những vấn đề dưới đây:

             Giá mua

• Yêu cầu về nhân sự

• Chi phí đào tạo

             Độ tin cậy của sản phẩm

• Bảo hành dịch vụ

Một máy quét có chi phí ban đầu ít tốn kém hơn nhưng thường xuyên bị lỗi, hỗ trợ dịch vụ chậm và thời gian ngừng hoạt động đáng kể hoặc yêu cầu thay thế máy phát điện tốn kém, không có giá trị và tổng chi phí sở hữu thấp của một máy quét hiệu quả, được bảo trì tốt. Điều quan trọng là phải đánh giá tổng chi phí sở hữu, cùng với kích thước đường hầm, công suất máy phát, chất lượng hình ảnh và dịch vụ để xác định chính xác Máy soi an ninh nào phù hợp nhất cho nhiệm vụ bảo mật của bạn.

Vật lý thiên văn là nhà sản xuất của sự lựa chọn

Có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ, Astrophysicals là nhà sản xuất tia X hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm và sản xuất được chứng nhận ISO theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Mỹ. Các hệ thống vật lý thiên văn được biết đến với chất lượng hình ảnh cao, hiệu suất đáng tin cậy và dễ sử dụng. Chúng tôi cũng cung cấp các hợp đồng dịch vụ tích hợp rộng rãi, trọn gói với thời gian phản hồi được đảm bảo và được biết đến với hệ thống cung cấp dịch vụ “tập trung vào giải pháp” để đáp ứng nhu cầu vượt trội của khách hàng.

 

Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook