maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Máy soi hành lý  >> Tư vấn mua máy soi hành lý, hàng hóa

Máy soi hành lý

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: maysoianninh@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 Kính thưa quy vị!
Do nhu cầu bắt buộc về đảm bảo an ninh xuất nhập khẩu và chuyển phát hàng hóa, an ninh nội địa trong các tổ chức, cá nhân, sự kiện nên có rất nhiều thương vụ nhập khẩu máy soi đã và đang tiếp tục phát triển.
Chúng tôi xin tư vấn một chút ngắn gọn sơ bộ như sau khi quý vị muốn mua máy soi:
- Trước tiên quý vị nên xem nhu cầu thực tế là soi an ninh ra vào nhà máy, cơ quan hay hải quan, chuyển phát,... để có hướng lựa chọn model.
- Thứ 2 là xuất xứ: thường các đơn vị có ít nhất 2 lựa chọn chủ yếu: hàng USA hay hàng China. Hàng USA thì có thương hiệu mạnh hơn, nhưng giá cao hơn, kiểm soát chất lượng gắt gao hơn bởi các tiêu chuẩn của USA, tuy nhiên giá sẽ cao. Hàng China thì giá thấp hơn, chi phí hợp lý, tuy nhiên chất lượng hiện nay cũng cải thiện và đáng yên tâm đảm bảo vì một số bộ phận chính liên quan đến độ bền của máy soi như bo mạch và đầu phát tia X chủ yếu tích hợp từ các hãng của USA. các bộ phận che chắn và con lăn thì là các bộ phận đơn giản, phần mềm cũng ngon. Do vậy nếu quý vị chuộng thương hiệu có thể chọn USA còn chất lượng thì hiện nay đều tương đương và yên tâm.
- Thứ 3 là quy trình chuyển giao công nghệ hướng dẫn vận hành: có nhiều chi tiết kĩ thuật khi xử lý hình ảnh cấu hình hệ thống đòi hỏi phải có bên có chuyên môn kinh nghiệm, và lưu ý là sử dụng máy soi phải xin cấp phép sử dụng theo quy định của nhà nước, cấp phép bởi Cục ATBXHN để đảm bảo an toàn bức xạ theo Luật năng lượng nguyên tử.
Trân trọng cảm ơn và rất mong được phục vụ quý vị trong mảng này,Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook