maysoianninh@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

GIỚI THIỆU

Kính chào quý khách hàng!
Cơ cấu tổ chức công ty:

Về hồ sơ năng lực quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tài liệu,

Hiện nay do các tiêu chuẩn, các quy định về an ninh của nhà nước của các chủ đầu tư, của các công ty, công ty mẹ với công ty con,...đang được tăng cường, nhằm đảm bảo an ninh về cơ sở vật chất, con người, chống mất trộm, đem các vũ khí hoặc chất độc hại, chất cấm ra vào nhà xưởng...

* Máy soi an ninh được sử dụng ở cửa ra vào checkin ở sân bay, cửa khẩu quốc tế để soi kiểm tra phát hiện hành lý túi xách của hành khách có ma túy, thuốc nổ, dao kéo, hàng cấm ...hay không.
* Máy soi an ninh được sử dụng ở cổng ra vào một số nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất hay cơ quan, hội nghị để kiểm soát an ninh tránh việc có kẻ mang vũ khí, thuốc nổ vào để khủng bố.
 
Cổng từ dò kim loại: được dùng để phát hiện người ra vào các nhà máy sản xuất, đặc biệt là nhà máy sản xuất bo mạch điện tử, điện thoại, máy giặt, máy ảnh, loa dài... có mang theo kim loại trên người hay không vì họ muốn ngăn chặn việc lấy cắp các bo mạch chứa thiết kế bản quyền, ví dụ như bí mật thiết kế các bo mạch trong điện thoại samsung, nokia, màn hình của samsung,....có rất nhiều hãng.

Trên thị trường hiện nay cũng có không ít các sản phẩm máy soi an ninh, cổng từ. Rất đa dạng về mẫu mã, giá cả, mục đích chuyên dụng riêng. Tuy nhiên do quý vị hẳn là sẽ băn khoăn không biết nên chọn loại sản phẩm nào cho phù hợp với mục đích sử dụng và nguồn tài chính dự trù. Quý vị hãy yên tâm, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý vị đầy đủ các khía cạnh từ kĩ thuật cho đến chi phí, chất lượng, mục đích sử dụng chuyên biệt. Mọi chi tiết Quý vị vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:
Tel: 0976 275 983.
Email: maysoianninh@gmail.com
Zalo: 
0976 275 983.

Trân trọng cảm ơn!

Quý khách có thể tìm trên menu, nếu không tìm thấy cái quý khách cần có thể alo cho chúng tôi, chúng tôi tin là có thể giúp được cho quý khách!

SỰ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi luôn tập trung vào công việc để đảm bảo sự hài lòng của chất lượng dịch vụ.

 

Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook